Nhận 1 tháng học miễn phí cho các khóa học của Google trên Coursera

Coursera là gì?

Coursera là một trong những trang web học trực tuyến nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Trên trang web này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các khoá học uy tín chất lượng từ các trường đại học nổi tiếng như Stanford, Michigan, Duke và từ các gã khổng lồ công nghệ như Google, IBM. Một trong các lợi ích của việc học trên Coursera là bạn sẽ nhận được chứng nhận sau khi hoàn thành mỗi khóa học giúp bạn làm đẹp CV với các nhà tuyển dụng.

Chi phí học trên Coursera ra sao

Hiện nay, trên coursera, giá của mỗi tháng học 1 specialization bao gồm nhiều khóa học dao động từ 39$ đến 79$, tùy từng môn. Giá này khá là phù hợp nếu so với thu nhập ở nước ngoài nhưng lại hơi cao so với thu nhập của sinh viên, người đi làm ở Việt Nam. Do đó, nếu bạn chỉ muốn học nội dung mà không cần chứng chỉ có thể chọn cách audit khóa học để xem được đầy đủ nội dung mà không phải trả phí. Tuy nhiên, học bằng cách này ban sẽ không thể xem được các bài test cũng như nhận được chứng chỉ từ Coursera.

Nhận 1 tháng học miễn phí các khóa học của Google trên Coursera

Nằm trong kế hoạch mở rộng tầm ảnh hưởng của Google Cloud, hiện nay Google cũng cung cấp khá nhiều khóa học trên Coursera với chi phí hợp lí, chỉ từ 39$/tháng. Điểm cộng lớn nhất của các khóa học này là bạn sẽ được thực hành trực tiếp với các bài lab trên qwiklabs để dễ dàng ứng dụng các kiến thức lí thuyết vào trong thực hành.

Để nhận 1 tháng học miễn phí các khóa học của Google, bạn có thể sử dụng link sau đây:

Coursera Promo 1

Give a Comment